Nắm Rõ 2 Cách Đăng Ký Hit Club Trên IOS Và Android Nhận Ngay 100K

Yêu cầu đầu tiên người chơi phải làm là đăng ký Hit Club. Đây là điều kiện bắt buộc mà mọi người chơi đều phải tuân thủ nếu muốn sử dụng dịch vụ cổng game. Tuy nhiên, việc này không quá phức tạp vì hiện nay cổng game đã rút gọn thủ tục và có form hướng dẫn cho khách hàng. Nay cần lưu ý là phải truy cập đúng link vào Hit Club chính chủ thôi!

Vì sao phải tạo tài khoản và đăng ký Hit Club?

Đăng ký Hit Club hôm nay nhận ngay 50k trải nghiệm
Đăng ký Hit Club hôm nay nhận ngay 50k trải nghiệm

Không một cổng game nào hiện nay không yêu cầu bạn phải đăng ký trước khi sử dụng dịch vụ. Đây là điều kiện bắt buộc mọi người chơi đều phải tuân thủ nếu muốn bắt đầu chơi. Vậy vì sao phải đăng ký tài khoản trước, hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

 • Việc đăng ký Hit Club những cổng game định danh người chơi. Mỗi người đều có một tài khoản để chọn tựa game mình thích và quản lý việc nạp rút tiền khi cần. 
 • Sau khi nắm được thông tin về nhu cầu khách hàng, 188BET sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp. cổng game cũng sẽ có chính sách khuyến mãi, quảng cáo riêng cho từng người chơi giúp bạn có điều kiện thuận lợi nhất để giải trí và kiếm tiền. 

Điều kiện bắt buộc khi đăng ký tài khoản thành viên Hit Club

Điều kiện bắt buộc khi đăng ký tài khoản tại Hitclub
Điều kiện bắt buộc khi đăng ký tài khoản tại Hitclub

Hầu như mọi người đều có thể đăng ký để trở thành thành viên cổng game Hit Club. Chỉ cần tuân thủ một số điều kiện tối thiểu dưới đây thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đăng ký Hit Club. 

 • Người chơi từ đủ 18 tuổi và không đang bị truy tố trách nhiệm hình sự.
 • Người chơi tuân thủ và đồng ý với tất cả những điều khoản cổng game đưa ra. 
 • Người chơi có một số điện thoại chính chủ đang hoạt động để đăng ký xác mình. 
 • Khách hàng có sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc một số hình thức thanh toán điện tử khác để nạp/rút tiền tại cổng game. 
 • Người chơi sử dụng một thiết bị có thể kết nối internet để truy cập vào cổng game Hit Club. 

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Hit Club

Hit Club là thương hiệu lớn, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường chỉ trong vòng một thời gian ngắn ra mắt. cổng game luôn có hướng dẫn chi tiết mọi công đoạn để bạn tham khảo và dễ dàng thao tác hơn. Hiện nay, bạn có thể đăng ký từ nhiều thiết bị như laptop, Desktop, máy tính bảng, điện thoại…

Đăng ký Hit Club trên máy tính

Đăng ký Hit Club trên PC
Đăng ký Hit Club trên PC

Nếu sử dụng máy tính thì bạn có thể đăng ký tài khoản trên website Hit Club. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới chi tiết dưới đây để dễ dàng thao tác. 

 • Bước 1: Người chơi truy cập vào trang web chính thức của cổng game Hit Club. Lưu ý là chỉ sử dụng những link chính thức phát hành do cổng game phát hành hoặc do đại lý chính hãng phân phối để tránh bị lừa. 
 • Bước 2: Trong giao diện chính thức, bạn chọn một đăng ký để bắt đầu. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy xuất hiện một biểu mẫu yêu cầu điền thông tin. 
 • Bước 3: Ở đây, bạn chỉ việc cung cấp thật đầy đủ thông tin cá nhân để cổng game tạo tài khoản. Lưu ý là phải điền một số điện thoại chính chủ vẫn còn hoạt động để quá trình xác minh diễn ra nhanh chóng hơn. 
 • Bước 4: Khách hàng nhớ kiểm tra thông tin lại một lần nữa cho chính xác. Tiếp đến, bạn nhấn chọn nút đăng ký để yêu cầu tạo tài khoản Hit Club. 
 • Bước 5: Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ gửi thông báo chi tiết cho bạn. Từ đây, người chơi có thể đăng nhập tài khoản và sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Hit Club. 

Các bước đăng ký tài khoản Hit Club trên điện thoại

Nếu không dùng máy tính, bạn có thể đăng ký Hit Club trên ứng dụng điện thoại. Đây là cách an toàn và nhanh chóng giúp bạn đăng ký tài khoản thành viên. Hiện nay, hệ thống cũng khuyến khích bạn sử dụng điện thoại để đăng ký để dễ dàng xác minh. 

Hệ điều hành IOS

Đăng ký Hit Club tại hệ điều hành IOS
Đăng ký Hit Club tại hệ điều hành IOS

Rất nhiều người chơi hiện nay yêu thích sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS. Đầu tiên, bạn cần tải app Hit Club về trước sau đó làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản. 

 • Bước 1: Người chơi truy cập vào ứng dụng cổng game Hit Club trên điện thoại. Ở đầu ứng dụng, bạn hãy chọn đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản. 
 • Bước 2: Tiếp đến, hệ thống sẽ mở ra một biểu mẫu yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân vào. Người chơi không cần lo lắng, chỉ việc điền dữ liệu vào để đăng ký là được.
 • Bước 3: Sau khi kiểm tra lại thông tin, hãy nhấn chọn đăng ký ngay bên dưới để yêu cầu tạo tài khoản. Khi hệ thống thông báo đăng ký thành công, người chơi có thể đăng nhập để sử dụng Hit Club. 

Hệ điều hành Android

Đăng ký Hit Club tại hệ điều hành Android
Đăng ký Hit Club tại hệ điều hành Android

Với điện thoại hệ điều hành Android, bạn cũng thực hiện những bước tương tự để đăng ký Hit Club

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng cổng game Hit Club. Để app có thể cài đặt vào điện thoại, nhớ thiết lập lại thiết bị cho phép ứng dụng không rõ nguồn gốc tải về. 
 • Bước 2: Sau khi ứng dụng xuất hiện trên màn hình, người chơi có thể mở app rồi chọn “Đăng ký”. 
 • Bước 3: Trong biểu mẫu thông tin, bạn nhớ điền thật chính xác những dữ liệu quan trọng như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại… Điều này sẽ giúp việc xác minh tài khoản dễ dàng hơn. 
 • Bước 4: Sau khi kiểm tra lại thông tin cho chắc chắn, người chơi hãy chọn lệnh đăng ký bên dưới để hoàn thiện việc tạo tài khoản. 

Lưu ý trong quá trình đăng ký Hit Club

Sau khi đăng ký xong hãy kích hoạt SDT nhé
Sau khi đăng ký xong hãy kích hoạt SDT nhé

Dù là đăng ký trên máy tính hay điện thoại, bạn cũng nên lưu ý những điều kiện sau để đăng ký dễ dàng hơn.

 • Tên đăng nhập: Người dùng có quyền chọn một tên bất kỳ nhưng không được trùng với tên đã có trên hệ thống.
 • Mật khẩu: Nhập một mật khẩu từ 8 đến 20 ký tự bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.
 • Họ và tên: Người dùng cần cung cấp tên thật trùng với tên đăng ký tài khoản ngân hàng. 
 • Số điện thoại: Hệ thống sử dụng số điện thoại để định danh người chơi. Khi đăng ký Hit Club, hãy dùng một số chính chủ còn hoạt động để cổng game tiện thông báo nếu có việc cần. 

Kinh nghiệm đăng ký Hit Club nhanh chóng nhất

Muốn quá trình đăng ký thuận lợi và dễ dàng hơn, bạn nhất định không nên bỏ qua những lưu ý sau:

 • Người dùng cần cung cấp thật chính xác những dữ liệu cá nhân như họ và tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng. Điều này giúp việc xác minh thông tin dễ dàng hơn và quá trình tạo tài khoản cũng thuận lợi hơn. 
 • Không nên chọn đăng ký Hit Club vào những giờ cao điểm. Lúc này thao tác của bạn có thể bị chậm hơn do internet hoặc hệ thống tải chậm. 
 • Bạn nên cung cấp một số điện thoại chính chủ và hiện đang sử dụng. cổng game sẽ gửi tin nhắn để xác minh khi đăng ký. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng số điện thoại làm điều kiện bảo mật 2 lớp khi đăng nhập. Điều này giúp bạn bảo vệ tài khoản cổng game tốt hơn khỏi nguy cơ bị đánh cắp. 

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi đăng ký tài khoản Hit Club

Một số câu hỏi thường gặp trong quá trình đăng ký Hit Club
Một số câu hỏi thường gặp trong quá trình đăng ký Hit Club

Việc đăng ký Hit Club được hướng dẫn chi tiết từ A đến Z. Vì thế, người dùng không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình tạo tài khoản thành viên. Tuy nhiên, nếu muốn biết rõ hơn về những phát sinh thường gặp thì hãy tham khảo những giải đáp thắc mắc dưới đây. 

Vì sao không thể đăng ký tài khoản Hit Club?

Nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn, người chơi sẽ dễ dàng đăng ký Hit Club. Tuy nhiên, một số trường hợp xảy ra lỗi khiến bạn không thể hoàn thành thao tác. Dưới đây là một số vấn đề thường gặp khi đăng ký và cách khắc phục. 

 • Mạng Internet hoạt động không ổn định khiến thao tác đăng ký của bạn chưa được hoàn thành. Lúc này, bạn chỉ cần ổn định mạng sau đó đăng ký lại là được. 
 • Người chơi đã đăng ký từ trước thì không thể dùng thông tin hiện tại tạo tài khoản mới. Lúc này, bạn cần liên hệ nhân viên Hit Club để được hướng dẫn cách khôi phục lại tài khoản cũ. 
 • Bạn không thể đăng ký Hit Club dù đã thao tác đúng. Nguyên nhân có thể xuất phát từ hệ thống do cổng game đang bảo trì hoặc tạm ngừng để nâng cấp dịch vụ. Với lỗi này thì bạn cần liên hệ với nhân viên cổng game để kiểm tra lỗi. 

Cung cấp thông tin cá nhân cho Hit Club có an toàn không?

 

Bảo mật thông tin tại Hitclub vô cùng an toàn
Bảo mật thông tin tại Hitclub vô cùng an toàn

Hit Club là thương hiệu cá cược danh tiếng hoạt động hợp pháp. cổng game có trung tâm bảo mật và thuật toán riêng để bảo vệ dữ liệu người dùng. 

Toàn bộ dữ liệu bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản sẽ được mã hóa trước khi lưu dưới nhiều lớp tường lửa. Không một ai có thể xâm nhập bất hợp pháp và sử dụng trái phép thông tin của bạn. 

Đăng ký Hit Club có tốn nhiều tiền phí không?

Hit Club không thu bất kỳ khoản phí nào của người chơi trong quá trình sử dụng dịch vụ. Dù là đăng ký, nạp tiền, rút tiền hay đặt cược, bạn cũng không mất một khoản tiền nào. Thế nên, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hit Club. 

Làm gì khi không thể đăng ký Hit Club?

Nếu không thể đăng ký tài khoản hoặc gặp bất kỳ lỗi gì, bạn cũng có thể liên hệ nhân viên cổng game. Họ sẽ kiểm tra vấn đề bạn đang gặp phải và tư vấn cách giải quyết nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ càng nhanh càng tốt để tránh ảnh hưởng tới cuộc vui của bạn. 

Có thể dùng thông tin người khác để đăng ký không?

Mọi cổng game hiện nay đều nghiêm cấm việc sử dụng thông tin của người khác để đăng ký tài khoản. Bạn không thể đăng ký hộ hoặc sử dụng dữ liệu người khác để đăng ký trái phép. 

Hiện nay, cổng game có rất nhiều phương án để kiểm tra thông tin của bạn như số điện thoại hoặc IP… Nếu phát hiện có người vi phạm, cổng game sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn. 

Vì sao không được đăng nhập trên nhiều thiết bị sau khi đăng ký?

cổng game không cho phép người chơi đăng nhập một tài khoản trên nhiều thiết bị cùng lúc. Điều này làm mất công bằng của cuộc chơi, ảnh hưởng tới quyền lợi của người dùng khác. 

Không chỉ thế, điều này còn làm tăng nguy cơ bị xâm nhập tài khoản do hệ thống không thể kiểm soát số lượng thiết bị đăng nhập. Vậy nên, để bảo vệ như mình, bạn cần tuân thủ quy tắc Hit Club đặt ra, không đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị. 

Làm gì để bảo vệ tài khoản Hit Club sau khi đăng ký? 

Kích hoạt bảo mật Telegram để tài khoản Hitclub được an toàn
Kích hoạt bảo mật Telegram để tài khoản Hitclub được an toàn

Sau khi đăng ký Hit Club, bạn cần chuẩn bị kiến thức để bảo vệ tài khoản cổng game tốt hơn. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng kẻ xấu đột nhập, đánh cắp thông tin cá nhân và tiền bạc. 

 • Người chơi không dùng chung tài khoản với bất kỳ một ai. Việc dùng chung sẽ làm tăng nguy cơ lộ thông tin khiến tài khoản bị đánh cắp. Hit Club sẽ không có trách nhiệm giải quyết nếu xảy ra vấn đề gì. 
 • Người chơi không đọc mã xác minh cho bất kỳ một ai. 
 • Khách hàng nên đặt một mật khẩu mạnh khi đăng ký Hit Club bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt… Bạn hãy ưu tiên dùng những cụm từ khó đoán thay vì những câu đơn giản thường gặp. Ngoài ra, bạn không nên dùng thông tin cá nhân như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại… làm mật khẩu. 
 • Người chơi không nên dùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản. Việc này có thể hiện thông tin bị lộ trong quá trình sử dụng Internet. 
 • Theo các chuyên gia bảo mật, người dùng để cập nhật mật khẩu mới 3 – 6 tháng một lần để bảo vệ an toàn tài khoản. 
 • Người dùng nên bảo mật điện thoại hoặc các thiết bị khác nếu đăng nhập thường xuyên. Dù chẳng may mất máy móc thì thông tin đăng nhập của bạn cũng không bị lộ. 
 • Đặt hai lớp mật khẩu hoặc câu hỏi bảo mật để hạn chế nguy cơ kẻ xấu sử dụng được thông tin của bạn. 
 • Ngoài ra, người dùng nên thận trọng khi đăng ký Hit Club ở những link lạ. Bạn cần kiểm tra xem đó có phải là sản phẩm do cổng game phát hành hay không.

Làm gì nếu phát hiện có người đăng nhập tài khoản trái phép?

Theo khuyến cáo của Hit Club, người chơi nên thường xuyên kiểm tra lại lịch sử đăng nhập và giao dịch của mình. Điều này bạn phát hiện kịp thời những hành động bất thường.

Nếu nhận thấy điều này thì phải liên hệ với nhân viên cổng game ngay. Khi tiếp nhận phản hồi của bạn, họ sẽ tạm khóa tài khoản, xác minh lại từ hành động và thống nhất phương án giải quyết tốt nhất cho bạn. 

Lời kết

Không một người chơi nào hiện nay không cần đăng ký Hit Club trước khi chơi. Đây là bước giúp cổng game định danh người dùng và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Hãy tham khảo những hướng dẫn trên đây để dễ dàng đăng ký tài khoản. Chúc bạn luôn có những phút giải trí mãn nhãn tại sân chơi Hit Club.